Tin mới

Tập huấn nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà về việc đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT. Ngày 14/4/2018, trường Tiểu học Đường Hoa đã tổ chức tập huấn cho tất cả các giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn trong toàn trường. Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có thầy Phạm Văn Thành - Hiểu trưởng nhà trường.

Các nội dung tập huấn được triển khai một cách đầy đủ và nghiêm túc: Hướng dẫn chung về đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT; Đánh giá thường xuyên đối với các môn: Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử - Địa Lý, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục; Thực hành vận dụng đánh giá thường xuyên đối với các môn và hoạt động giáo dục.Toàn thể giáo viên tham dự chấp hành nghiêm túc quy định về thời gian, tập trung nghiên cứu, thực hành, trao đổi và chia sẻ với nhau. Các báo cáo viên có phương pháp tập huấn tích cực, triển khai đúng theo chương trình, kế hoạch đề ra.

Qua buổi tập huấn tất cả giáo viên nhà trường đã được hướng dẫn thực hành đánh giá thường xuyên. Từ việc lập kế hoạch, chọn lựa và phối hợp các phương pháp, kĩ thuật khác nhau đến việc sử dụng một số cách thức cơ bản trong đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động Giáo dục theo văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

Thông tin khác