Tin mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 10/10/2017 trường tiểu học Đường Hoa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017 - 2018. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Trần Văn Quy – Tổ phó tổ chuyên môn phòng GD&ĐT Hải Hà.

Thay mặt đoàn chủ tịch, Đ/c Phạm Văn Thành Hiệu trưởng nhà đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và lao động năm học 2016 - 2017 và phương hướng tổ chức phong trào thi đua năm học 2017 - 2018 của nhà trường. Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận, góp ý cho bản dự thảo báo cáo nêu trên, đồng thời đưa ra các đề xuất, kiến nghị với nhà trường.

Hội nghị có ý nghĩa vô cùng quan trọng, động viên tinh thần CB,VC,LĐ đạt được những thành tích trong năm học vừa qua và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Thông tin khác