TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3/2017 trường tiểu học Đường Hoa tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Buổi kỷ niệm là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường và ngành giáo dục Hải Hà. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, Đ/C Phạm Văn Thành Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của lãnh đạo và anh em nam nhà trường dành cho các chị em, Đ/C Phạm Thị Tư chủ tịch Công đoàn nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp và hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hình ảnh buổi kỷ niệm

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3