Tin mới

Trường tiểu học Đường Hoa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo thông tư 22/2016/TT-BGDĐT

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà. Ngày 25/02/2017 trường tiểu học Đường Hoa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì  đối với các môn học tại các thời điểm theo quy định trong Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đợt tập huấn lần này tất cả cán bộ, giáo viên nhà trường được nâng cao năng lực trong việc xây dựng đề kiểm tra định kì; nắm vững nguyên tắc, kĩ thuật, kĩ năng, quy trình xây dựng ma trận và các mức độ trong đề kiểm tra định kì đối với các môn học.

Qua buổi tập huấn, đã chỉ ra những định hướng rõ ràng, cụ thể hóa thông tư 22/2016/TT-BGDĐT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT vào trong đề kiểm tra học sinh.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

Thông tin khác