Thông tin về cơ sở vật chất

I. Hệ thống cơ sở vật chất của trường

- Khu văn phòng:

Có 01 phòng Hiệu tr­ưởng, 01 phòng phó hiệu trưởng, 01 phòng Hành chính+ Thư   viện, 01 phòng y tế học đường, 01 phòng họp hội đồng giáo dục nhà trường . Khu văn phòng đảm bảo đủ các trang thiết bị, điện, mạng Internet phục vụ cho các hoạt động quy định của nhà trường.

- Khu sân chơi: Được bê tông hóa 1 phần, có bồn hoa cây cảnh, cây xanh (cây bóng mát), vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho học sinh hoạt động tập thể và vui chơi.

- Phòng học:

Bố trí 08 phòng học cho các lớp học hai ca. Các phòng học có đủ bàn ghế giáo viên, học sinh, bảng đúng quy cách, đ­ược trang bị quạt mát và điện chiếu sáng.

- Phòng Y tế học đ­ường+ Đoàn đội

Có 01 phòng Y tế với diện tích 18,81 m2, có tủ thuốc, dụng cụ và các phư­ơng tiện sơ cứu và chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Có các hồ sơ, sổ sách dụng cụ phục phụ cho công tác đoàn đội của nhà trường

Phòng được bố trí hợp lý, vệ sinh, thoáng mát, trang trí phù hợp.

- Phòng đồ dùng: Có 01 phòng đồ dùng dùng chung cho tất cả các môn học. Chưa có các phòng học chức năng cũng như các phòng học bộ môn

- Khu nhà xe: Có 01 khu nhà để xe chung cho giáo viên và học sinh.

-Có đủ nước sạch cho các hoạt động dạy - học, đảm bảo tốt các yêu cầu vệ sinh học đư­ờng, có đủ nguồn nước sạch nư­ớc hợp vệ sinh cho giáo viên, học sinh sử dụng.

* Hệ thống công nghệ thông tin:

- Thiết bị được trang bị: 02 máy chiếu H-PEC, 02màn hình, 04 máy tính dùng cho cán bộ quản lý và giáo viên, 01 máy photo, 02 máy in văn phòng, 01 đàn, có tủ để tài liệu, giá đựng sách thư viện, trang thiết bị dạy học, bàn ghế chuyên dùng cho các phòng học bộ môn và hệ thống trang thiết bị khác.

- Trường nối mạng Internet nhằm phục vụ cho quản lý và dạy học. Năm 2010, trường đã có cổng tông tin điện tử thành phần nằm trong cổng thông tin điện tử chung của phòng Giáo dục và Đào với địa chỉ:  http://haiha.edu.vn/th-thcstientoi,  hỗ trợ tốt cho công tác quản lý, lấy chuyển công văn, dạy và học.

-  Phòng làm việc của Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, kế toán được trang bị đầy đủ máy vi tính, kết nối mạng Internet để phục vụ công tác chuyên môn.

- Hiện tại trường vẫn chưa có phòng học bộ môn tin.

II. Chỉ tiêu xây dựng CSVC năm học 2013- 2014:

a. Gia tăng sách thiết bị đồ dùng dạy học:

- Mua thêm 30 cuốn sách tham khảo để dùng chung.

- Mua thêm 09 bộ sách giáo khoa để dùng chung.

- Mỗi GV nộp 01 cuốn sách vào tủ sách nhà trường để dùng chung.

- Mỗi GV làm thêm 01 bộ đồ dung dạy học có chất luợng

- Mua bổ xung 05 bộ đồ dùng trong năm học.

b. Gia tăng CSVC khác:

- Trang trí tu bổ các phòng học, ảnh bác khẩu hiểu, khăn trải bàn.

- Cây cảnh Xây dựng khuôn viên trường học, cảnh quan sư phạm, trồng thêm 06 cây  xanh.

- Mua bổ xung 18 bộ bàn ghế học sinh.

- Mua sắm 03 tủ đồ dùng.

- Mua 02 bộ máy vi tính.