tin hoạt động

Hội chợ xuân của bé năm 2021

Một mùa xuân nữa lại về trên mọi miền tổ quốc, một mùa xuân tràn đầy sức sống, tràn đầy niềm tin và cũng là mùa xuân của những lễ hội.

Thực hiện nhiệm vụ năm học như kế hoạch đề ra đầu năm. Trường mầm non thị trấn Quảng Hà III kết hợp với công đoàn, giáo viên, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh để tổ chức “Hội chợ xuân của bé”.

Hội chợ là sân chơi bổ ích, không gian trực quan sinh động góp phần giúp các em học sinh củng cố kiến thức, tư duy về vật chất, giá trị của lao động, qua đó giúp các em tạo thói quen tiết kiệm. Chính vì vậy nhà trường tổ chức “Hộ chợ xuân của bé” để các em trải nghiệm.

Hội chợ được thiết kế gồm 4 gian hàng chính, các gian hàng phong phú đa dạng về sản phẩm đảm bảo về chất lượng như: các loại rau củ quả, Bánh trưng xanh, bánh kẹo, mứt các loại...

Gian hàng hương vị tết xưa của khối lớp 4 tuổi

Gian hàng vị quê khối lớp nhóm trẻ 24-36 tháng

Gian hàng phiên chợ tết khối lớp 3 tuổi

Gian hàng tết sum vầy của khối lớp 5 tuổi

Mọi thữ đã sẵn sàng chờ đón các con cùng trải nghiệm./.