tin hoạt động

Hội nghị Nhà giáo - CBQL - Người lao động năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non thị trấn Quảng Hà III.

Thực hiện công văn số 666/GDĐT-CM, ngày 11/9/2020 V/v thực hiện Quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị nhà giáo, CBQL, NLĐ năm học 2020 - 2021 của Phòng GD&ĐT Hải Hà. Trường MNTT Quảng Hà III long trọng tổ chức Hội nghị Hội nghị nhà giáo, CBQL, NLĐ năm học 2020 - 2021.

Tại hội nghị, đồng chí Cao Kim Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB - VC-LĐ năm học 2019- 2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Hội nghị còn được nghe đồng chí Bùi Hoàng Yến -Chủ tịch công đoàn báo cáo công tác thi đua năm học 2019 - 2020 và phương hướng thi đua năm học 2020 - 2021.

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học như: Công tác nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, các chỉ tiêu và công tác thi đua ngoài ra còn có các ý kiến tham luân về đời sống công đoàn viên… Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến gửi lên Hội nghị.

Sau buổi làm việc, tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiêm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết nhất trí 100%.

Hội nghị nhà giáo - CBQL - người lao động trường MNTT Quảng Hà III năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả tập thể nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị: