HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC NĂM HỌC 2013-2014

 Ngày 23/5/2014, UBND huyện Hải Hà tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu năm học 2013-2014.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đinh Hùng Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà; đại diện các ban ngành đoàn thể trong huyện, lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT, lãnh đạo các trường phổ thông và đặc biệt là sự có mặt đông đủ 150 học sinh xuất sắc tiêu biểu, 66 giáo viên có nhiều cống hiến trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.

Hội nghị đã nghe báo cáo tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2013-2014 của phòng Giáo dục và Đào tạo, 04 tham luận của các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” và tổ chức khen thưởng cho 150 học sinh, 66 giáo viên có thành tích cao trong năm học 2013-2014.

Cùng với những chuyển mình khởi sắc của huyện Hải Hà, năm học 2013-2014, ngành Giáo dục và Đào tạo Hải Hà đã gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học, đặc biệt chất lượng mũi nhọn. Trong năm học, cấp tiểu đạt 15 giải cấp tỉnh trong đó có 01 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba, 08 giải khuyến khích; cấp THCS đạt 91 giải cấp tỉnh (trong đó có 04 giải nhất, 24 giải nhì, 33 giải ba, 30 giải khuyến khích); cấp THPT, đạt tổng số 33 giải, trong đó có 01 giải nhất, 07 giải nhì, 13 giải ba, 12 giải khuyến khích. Ngoài ra, các trường cũng hưởng ứng có hiệu quả cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học, vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các vấn đề thực tiễn cấp trung học.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Đinh Hùng Tuấn - Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích ngành Giáo dục và Đào tạo đạt được, chỉ đạo ngành tiếp tục có nhiều biện pháp hữu hiệu nhằm tiếp tục duy trì, giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn. Đ/c cũng biểu dương các em học sinh và các thầy cô giáo đã có nhiều cố gắng trong dạy và học, đặc biệt khen ngợi các em học sinh mặc dù có hoàn cảnh khó khăn song đã vượt lên để khẳng định mình, mang lại niềm vinh dự cho bản thân, gia đình và nhà trường. Nhắn nhủ thế hệ trẻ bằng những thành công đầu tiên trên con đường rèn luyện thành người hãy biết cách phát huy thành quả đạt được để có thể thực sự trở thành “nguyên khí” của quốc gia, góp sức mình xây dựng quê hương Hải Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.