GIAO LƯU TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học năm học 2018 - 2019 và hướng dẫn số 188/KH-GDĐT, ngày 12 tháng 3 năm 2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc kế hoạch tổ chức Giao lưu Tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019. Nhằm đầy mạnh phong trào thi đua dạy tốt-học tốt, nâng cao chất lượng giảng dạy học môn Tiếng Anh các trường tiểu học, TH&THCS.

Ngày 02/4/2019 phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà tổ chức Giao lưu Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019. Đến dự khai mạc có Đ/c Đồng Mạnh Hùng, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, trưởng Ban tổ chức; Đ/c Bùi Ngọc Trác, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, phó ban tổ chức; Đ/c Hà Thanh Nhiễu, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, phó ban tổ chức cùng toàn thể cán bộ chuyên môn, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và 40 em học sinh đến từ 17 trường tiểu học, TH&THCS trong huyện.

(Đ/c Các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia giao lưu)

Giao lưu Tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019 gồm hai phần thi cá nhân và tập thể (bài thi viết cá nhân về 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết); phần thi tập thể gồm các phần thi (màn chào hỏi, khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích).

(Phần thi màn chào hỏi của các Đội)

(Bài biểu diễn tập thể của các em học sinh)

(Phần thi tăng tốc của các Đội)

Các trường chuẩn bị chu đáo các điều kiện tham gia các phần Giao lưu cấp huyện; một số trường có 100% học sinh dự thi đạt giải như: TH Quảng Trung, TH Phú Hải, TH&THCS Tiến Tới, TH Đường Hoa, TH Quảng Điền; em Nguyễn Ngọc Mai - Học sinh trường TH thị trấn Quảng Hà điểm bài thi 9,9 điểm; em Ngô Phạm Trang Nhung - Học sinh trường TH&THCS Tiến Tới bài thi đạt 8,9 điểm.

- Cá nhân: Có 26 học sinh đạt giải (nhất 01 giải; nhì 06 giải; ba 09 giải; KK 10 giải).

- Tập thể Đội: Nhất Đội 1 (gồm các trường TH thị trấn Quảng Hà, TH&THCS Cái Chiên); Nhì Đội 3 (gồm các trường TH Quảng Chính, TH Quảng Long, TH Quảng Thịnh, TH Quảng Sơn I, TH Quảng Sơn II, TH Đường Hoa, TH&THCS Tiến Tới); đồng giải Ba Đội 2 và Đội 1 (gồm các trường còn lại).

(Đ/c Đồng Mạnh Hùng và Đ/c Hà Thanh Nhiễu trao giải cho các em học sinh)

(Đ/c Đồng Mạnh Hùng và Đ/c Hà Thanh Nhiễu trao giải tập thể cho các Đội)

Giao lưu Tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019 tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các em học sinh, giáo viên, các nhà trường. Học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện được các kỹ năng trong học tập bộ môn; phát triển năng lực ngôn ngữ, áp dụng giao tiếp; phát huy tính chủ động, góp phần thúc đẩy đổi mới giảng dạy và học tập, đánh giá kết quả học tập của học sinh qua môn Tiếng Anh.