HỘI THI “VIẾT CHỮ VÀ TRÌNH BÀY BÀI ĐẸP” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Hội thi “Viết chữ và trình bày bài đẹp” năm học 2018-2019 có 125 em học sinh và 22 thầy cô giáo đến từ 17 trường tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Đến dự khai mạc có Đ/c Bùi Ngọc Trác, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, trưởng ban giám khảo, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên và học sinh dự thi đến từ các trường có cấp tiểu học trên địa bàn huyện.

Đ/c Bùi NGọc Trác - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, trưởng ban Giám khảo phát biểu khai mạc

Đ/c Bùi Ngọc Trác - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Trưởng ban giám khảo trao cờ lưu niệm cho các trường dự thi

Bài số 2: Trình bày bảng đạt giải nhất của cô giáo Tằng Thị Phương - Giáo viên trường TH Quảng Đức.

Qua 2 ngày tổ chức Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân học sinh, giáo viên và các tập thể đạt giải:

Học sinh gồm: 10 giải nhất; 19 giải nhì; 26 giải ba; 33 giải khuyến khích.

Nhiều em học sinh, thầy cô giáo có bài viết đẹp, trình bày chuẩn mực đảm bảo theo yêu cầu như em Lê Thị Thanh Phương, em Đào Xuân Vũ học sinh lớp1 trường TH Quảng Long, Lỷ Thị Hà An học sinh lớp 2 trường TH Quảng Phong, em Nịnh Bảo Ngọc học sinh lớp 2 trường TH Quảng Điền, em Trần Kiều Anh học sinh lớp 3,trường TH Quảng Minh, em Nguyễn Đăng Thắng học sinh lớp 4 trường TH Quảng Long, em Phùn Thị Kim Anh học sinh lớp 5 trường TH Quảng Sơn I, em Lường Thị Linh học sinh lớp 5 trường TH Quảng Đức, em Nông Thanh Thủy, học sinh lớp 5 trường TH Quảng Phong; cô giáo Tằng Thị Phương trường TH Quảng Đức.

- Tập thể: Nhất 01 giải; Nhì 02 giải; Ba 03 giải; Khuyến khích 05 giải.

+ Giải nhất: Trường TH Quảng Minh.

+ Giải nhì: Trường TH thị trấn Quảng Hà, TH Quảng Long.

+ Giải ba: Trường TH Quảng Phong, TH&THCS Quảng Thịnh, TH Quảng Sơn I.

+ Giải Khuyến khích: TH&THCS Cái Chiên, TH Đường Hoa, TH Quảng Đức, TH Quảng Sơn II, TH Quảng Trung.

Các em học sinh khối lớp 1 đạt giải tại Hội thi

Các em học sinh khối lớp 2 đạt giải tại Hội thi

Các em học sinh khối lớp 3 đạt giải tại Hội thi

Các em học sinh khối lớp 4 đạt giải tại Hội thi

Các em học sinh khối lớp 5 đạt giải tại Hội thi

Các thầy cô giáo đạt giải tại Hội thi

Đ/c Bùi Ngọc Trác - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải tập thể cho các trường

Hội thi “Viết chữ và trình bày bài đẹp” góp phần nâng cao chất lượng chữ viết và phong trào Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp ở cấp tiểu học, trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở cấp học. Qua Hội thi góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói - chữ viết dân tộc. Hội thi đã tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với các em học sinh, giáo viên, các nhà trường.