KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện công văn số 1926/SGDĐT-VP ngày 20/8/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo và công văn số 662/HD-GD ĐT, ngày 25/8/2015 của Phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2015-2016. Trường THCS Quảng Thành tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh trường THCS Quảng Thành, tiếp theo là thầy giáo Nguyễn Trọng Hòa- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Tấn Sang gửi cho các thầy cô giáo và các em học sinh đồng thời đọc diễn văn khai giảng và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Trong lễ khai giảng năm học mới này, trường THCS Quảng Thành vinh dự được đón tiếp Đ/c Đinh Hùng Tuấn- Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới, cùng các vị đại biểu lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp địa phương, đơn vị kết nghĩa đóng quân trên địa bàn xã Quảng Thành và các bậc phụ huynh học sinh.

Đặc biệt trong lễ khai giảng năm học 2015-2016 nhà trường rất vui mừng được đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ: