Untitled [3]

Trường THCS Quảng Phong được tách ra từ trường phổ thông cơ sở Quảng Phong theo quyết định số 848/QĐ-UBND, ngày 08 tháng 8 năm 2003 của UBND huyện Hải Hà.
Trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT Hải Hà, sự ủng hộ tích cực của phụ huynh học sinh và nhân dân trong xã. Do đó từ khi thành lập cho đến nay nhà trường luôn khẳng định được sự uy tín, chất lượng giáo dục trên địa bàn xã, huyện. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã vượt qua khó khăn của những năm tháng ban đầu mới thành lập trường, tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đảm bảo về số lượng, chất lượng giáo dục toàn diện.
Nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Tháng 5 năm 2013 trường được công nhân là trường trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia theo quyết định số 1320/QĐ-UBND, ngày 23 tháng 5 năm 2013 của UBND tỉnh Quảng Ninh. Đây là tiền đề quan trọng để nhà trường tiếp tục phấn đấu đi lên.