TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN QUẢNG HÀ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN LUYỆN TỪ VÀ CÂU

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2016 – 2017, trường TH Thị trấn Quảng Hà tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn LTVC. Tham gia sinh hoạt chuyên đề có đầy đủ 24 giáo viên giảng dạy văn hóa trong nhà trường.

Nội dung sinh hoạt chuyên môn bao gồm:

- Dự giờ 02 tiết

Tiết 1 - Đ/c Dương Thị Hương dạy môn LTVC lớp 3. Bài : Mở rộng vốn từ các dân tộc. Luyện đặt câu có hình ảnh so sánh.

Tiết 2 - Đ/c Trần Thị Ngọc Ánh dạy môn LTVC lớp 5. Bài: Tổng kết vốn từ.

- Rút kinh nghiệm 02 tiết dạy, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và nêu những điểm mới cần cập nhật về phương pháp.

- Nội dung buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với các ý kiến chia sẻ đóng góp của GV với 02 tiết dạy nói riêng và về phương pháp dạy học môn LTVC nói chung. Qua dự giờ, góp ý đã giúp cho Gv trong nhà trường nâng cao năng lực chuyên môn, tích lũy thêm kinh nghiệm để giảng dạy ngày càng tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Cô Trần Thị Ngọc Ánh với bài: Tổng kết vốn từ

Cô Dương Thị Hương với bài : Mở rộng vốn từ các dân tộc.

Luyện đặt câu có hình ảnh so sánh.

Giáo viên dự giờ chuyên đề qua Camera

Giáo viên chia sẻ, góp ý về 2 tiết dạy