Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Thị trấn Quảng Hà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016.

Đến dự buổi lễ, thầy và trò Trường Tiểu học Quảng Minh rất vinh dự được đón các vị đại biểu.

Đồng chí Bùi Ngọc Trác - Phó phòng giáo dục và đào tạo. Đồng Chí : Trần Văn Trọng - Cán bộ phòng giáo dục và đào tạo, các ban ngành đóng trên địa bàn Thị trấn, lãnh đạo các khu phố, đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, toàn thể CBGV- NV nhà trường cùng 690 em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các thầy cô giáo nhận những đóa hoa tươi thắm từ học sinh thân yêu.

Nhà trường cũng được đón nhận tình cảm của các ban ngành đóng trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa và các bậc phụ huynh.

Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội cha mẹ học sinh nhà trường khen thưởng cho học sinh đạt giải trong cuộc thi Cờ vua truyền thống huyện Hải Hà

Trong đợt thi đua Dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức thi dạy tốt giữa các tổ. Tổng số tiết tham dự là 7 tiết

Giải nhất : Cô Trương Thị Hải Yến

Giải Nhì : Thầy Phạm Xuân Dũng

Giải Ba : Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Cô: Đinh Thị Hương

Giải KK : Cô:  Trần Thị Ngọc Ánh

Thầy: Chu Hưng Hà

Cô: Nguyễn Thị Thu Hương

Để tôn vinh các thầy cô giáo trong ngày 20 -11, UBND huyện Hải Hà cũng đã tặng giấy khen cho Cô Nguyễn Thu Hương và thầy Lê Công Mậu đã có thành tích trong giảng dạy.