Chuyên môn trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà Khởi động đầu năm học với chuyên đề môn Khoa học lớp 4

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019 -2020, tiếp tục đổi mới trong sinh hoạt chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, đổi mới phương pháp dạy học thường xuyên. Tổ 2 trường tiểu học thị trấn Quảng Hà tổ chức chuyên đề môn khoa học lớp 4 với bài: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Vai trò của các chất dinh dưỡng do cô giáo Phạm Thị Hương giảng dạy . Trong chuyên đề này tổ chuyên môn đã kết hợp với việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn, chia sẻ giờ dạy của đồng nghiệp để đi đến thống nhất một số phương pháp dạy môn khoa học lớp 4. Giáo viên đã chủ động hướng dẫn học sinh tự giác tổ chức các hoạt động học tập. Học sinh biết hợp tác trong hoạt động nhóm, chủ động khám phá và tìm ra kiến thức. Học sinh tự đánh giá bản thân mình, và được bạn bè đánh giá thông qua hoạt động học tập. Trong tiết học, người dạy đã thể hiện khá thành công tiến trình bài dạy. Học sinh hứng thú trong học tập, nắm được kiến thức cơ bản của bài học và biết hợp tác trong hoạt động nhóm.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề: