Đ/c: Lưu Văn Thường - Phó Bí thư huyện uỷ Hải Hà đến thăm và tặng quà cho học sinh nhân dịp Tết Trung thu.

Ngày 15/8/2018 ( âm lịch) Các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Quảng Hà rất vinh dự được đón Đ/c: Lưu Văn Thường – Phó bí thư Huyện uỷ cùng đoàn công tác của huyện Hải Hà đến tặng quà nhân dịp tết Trung thu.

Ngoài những phần quà cho các em vui đón tết Trung thu, Đ/c: Lưu Văn Thường và các đồng chí trong đoàn còn động viên chia sẻ, khuyến khích các em cố gắng học tập tốt để xứng đáng là học sinh trường trung tâm của huyện để lớn lên xây dựng quê hương Hải Hà ngày càng giàu đẹp. Đáp lại tình cảm đó các em cũng đã hứa sẽ chăm ngoan học giỏi, không những thế các em còn mạnh dạn chia sẻ những mong muốn về một môi trường học tập tốt hơn, về một ngôi trường mới và những ước mơ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp gỡ: