Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà tổ chức thành công ngoại khoá" Xuân trải nghiệm - Tết yêu thương "

Khoảnh khắc đất trời sắp vào xuân, vạn vật chuyển mình đổi mới, ngàn hoa bừng nở, ai ai cũng háo hức đón chờ năm mới với vạn sự tốt lành. Trong bầu không khí đó, với ý nghĩa giáo dục cho học sinh biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tạo cho các em một sân chơi với những đặc trưng của ngày Tết, ngày 25/01/2019, trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà đã tổ chức buổi ngoại khoá “ Xuân trải nghiệm – Tết yêu thương”.

Lần đầu tiên được tự tay bày mâm ngũ quả, trang trí cành đào, đặc biệt là được gói bánh chưng nên học sinh ai ai cũng hào hứng, vui thích. Những sản phẩm do các em làm ra thật đẹp, thật tinh tế như đất trời ngày xuân vậy. Các em còn được chơi các trò chơi dân gian như: đi ca kheo, ném còn...

Cũng trong buổi Ngoại khoá đó, với tinh thần tương thân tương ái, tập thể học sinh các lớp với phong trào “nuôi lợn” đã quyên góp ủng hộ 11 bạn nghèo đón Tết.

Buổi ngoại khóa kết thúc trong niềm vui của mọi người. Tất cả hứa hẹn một năm mới bình an, vạn sự như ý.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khoá: