TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN QUẢNG HÀ TỔ CHỨC KỈ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Hoà chung với không khí đó, công đoàn trường tiểu học thị trấn Quảng Hà tổ chức giao lưu, thi nấu ăn giữa các tổ. Qua đó, nhằm tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của chị em phụ nữ trong trường. Các mâm cỗ vừa ngon vừa đẹp mắt thể hiện giáo viên không chỉ đứng trên bục giảng mà còn là một đầu bếp thiên tài.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Giải Nhất được trao cho mâm cỗ của tổ Một

Giải Nhì được trao cho mâm cỗ của tổ Hai

Giải Ba được trao cho mâm cỗ của tổ Bộ Môn

Mâm cỗ của tổ nhà bếp đạt giải Khuyến khích

Mâm cỗ của tổ Ba đạt giải Khuyễn Khích