Trường tiểu học Quảng Sơn II tổ chức khai giảng năm học 2017 – 2018

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, ngày 5/9/2017 thầy và trò trường tiểu học Quảng Sơn II long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đến dự buổi lễ khai giảng thầy và trò trường Tiểu học Quảng Sơn II thật vinh dự được chào đón các vị đại biểu đại diện cho ĐU - UBND – HĐND, các ban ngành đoàn thể trong xã Quảng Sơn,Đài PTTH huyện, Các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, Hội PHHS, đơn vị đóng quân trên địa bàn xã. Năm học 2017 - 2018 Thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy cô là một tấm gương tự học và sáng tạo". Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và luôn giữ vững danh hiệu, những thành tích đã đạt được của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG