CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG SƠN II TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 8/3

Hôm nay ngày 7/ 3/ 2017 trường Tiểu học Quảng Sơn II đã tổ chức tốt buổi Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, gặp mặt dâu rể nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Tằng Vằn Voỏng phó chủ tịch xã Quảng Sơn cùng một số đồng chí đại diện cho các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn xã. Tại buổi mít tinh đồng chí Tằng Vằn Voỏng phát biểu biểu dương những thành tích nỗ lực của CB, GV, NV nhà trường trong thời gian qua; đồng thời đồng chí còn động viên tinh thần cho chị em CB, GV, NV vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành giao cho.

Buổi Kỷ niệm đã thể hiện được tương đối đầy đủ các hoạt động của nhà trường, thông qua các hoạt động như văn nghệ, ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban nữ công công đoàn trường đã đánh giá lại công tác thi đua chào mừng Đảng, mừng xuân và 107 năm Ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM

Chụp ảnh lưu niệm dâu dể nhà trường