Tin tức

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TRƯỜNG ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Liêm - Thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hải Hà cùng với đầy đủ đại biểu các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Mở đầu buổi lễ là “Màn Trống hội” do các cô giáo Trường mầm non Quảng Long biểu diễn.

Ảnh

Đồng chí Nguyễn Hữu Liêm - Thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hải Hà. đ/c Hoàng Thu Thùy - Hiệu trưởng nhà trường thả bóng bay.

Ảnh

Đồng chí Hoàng Thu Thùy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ảnh

Đồng chí Phạm Trung Hậu - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà công bố Quyết định công nhận Trường Mầm non Quảng Long đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Ảnh

Đồng chí Vũ Thị Liên - Phó bí thư Đảng ủy xã Quảng Long trao tặng hiệu danh “Tập thể lao động xuất sắc” và giấy khen “Nhất cụm thi đua” khối các trường mầm non cụm số 2 cho Ban giám hiệu nhà trường.

Ảnh

Đồng chí Nguyễn Hữu Liêm - Thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hải Hà tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ảnh

Đồng chí Bùi Quốc Trung - Phó chủ tịch UBND xã Quảng Long tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ảnh

Đồng chí Bùi Quốc Trung - Phó chủ tịch UBND xã Quảng Long tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh

Đồng chí Lê Thị Loan - Đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ảnh.