TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG LONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QD

Để chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018) Trường mầm non Quảng Long đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua lập thành tích thiết thực để chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.

Nhà trường đã tổ chức cho các bé 5 tuổi đi tham quan, trải nghiệm tại trung đoàn 43 huyện Hải Hà. Tại buổi trải nghiệm các em được tham gia các hoạt động cùng các chú bộ đội như làm bưu thiếp tặng chú bộ đội, kéo co…Qua đó giúp các em học sinh có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

Với những hoạt động thiết thực tập đó tập thể trường Mầm non Quảng Long tiếp tục xây dựng, thực hiện kế hoạch thi đua lập thành tích trong dạy và học để nâng cao hơn nưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các ngày lễ lớn trong năm học 2018-2019.