CHUYÊN ĐỀ: TƯ DUY SÁNG TẠO TRONG CUỘC SỐNG VÀ HỌC TẬP

Sáng ngày 15/4/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà phói hợp với Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Minh Trí tổ chức chuyên đề: Tư duy sáng tạo trong cuộc sống và học tập.

TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS HẢI HÀ

2023-2024, sáng ngày 06/4/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà phối hợp cùng Trung tâm GDNN&GDTX huyện Hải Hà tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRÌNH VỀ THĂM LĂNG BÁC”

“Hành trình về thăm lăng bác” với các địa điểm: trang trại era house, lăng bác, văn miếu - quốc tử giám, làng gốm bát tràng của trường PTDT nội trú THCS Hải Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

HỘI NGHỊ TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÂN LUỒNG CHO HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 28/3/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà phối hợp cùng Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Chiều 29/3/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học học.

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS HẢI HÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Sáng ngày 25/3/2024, Liên đội Trường PTDT nội trú THCS hải Hà, huyện Hải Hà đã tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” dành cho các em học sinh toàn trường.

NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ: “NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO Ở CỔNG TRƯỜNG”

Sáng 18/3/2024, trường PTDT nội trú THCS Hải Hà phối hợp với Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Minh Trí tổ chức ngoại khóa chuyên đề “Nói không với thực phẩm không đảm bảo ở cổng trường”.

NIỀM VUI TỪ KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2023–2024

Các giáo viên dạy đội tuyển đã được đền đáp; các em học sinh nằm trong đội tuyển miệt mài ôn tập; có nhiều ngày chủ nhật các em không về nhà mà ở lại trường ôn luyện. Bởi vậy, các em đã gặt hái được những thành công.

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS HẢI HÀ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRONG KHUÔN KHỔ HKPĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Chiều 12/3/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà khai mạc Giải bóng đá học sinh trong khuôn khổ HKPĐ cấp trường, năm học 2023- 2024.

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS HẢI HÀ HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 53 NĂM 2024

Nhằm góp phần truyền cảm hứng, lan tỏa những ý nghĩa tích cực về Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 (2024) đến đông đảo các em học sinh trên toàn quốc.