Trường tiểu học Quảng Đức tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh mừng 2 tháng 9, trường tiểu học Quảng Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 - 2020.

TỌA ĐAM KỶ NIỆM NGÀY 26/3

Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, ngày 26/3/2019, Chi đoàn trường tiểu học Quảng Đức tổ chức tọa đàm Ngày thành lập ĐTNCSHCM. Về dự với buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Bùi Quý Năm - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng cùng đầy đủ các đoàn viên thanh niên trong nhà trường có mặt đông đủ đã tạo nên buổi tọa đàm thành công tốt đep. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu được diễn ra trong buổi tọa đàm:

NGÀY HỘI THIÊU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018 - 2019 của Liên đội nhà trường và sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên trong nhà trường, ngày 26/3 vừa qua, Liên đội trường tiểu học Quảng Đức tổ chức Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe năm học 2018 - 2019. Ngày hội đã diễn ra vui vẻ, bổ ích với các tiêt mục văn nghệ, màn đồng diễn thể dục và các trò chơi dân gian như: kéo co, nhẩy bao bố... Sau đây là các hoạt động diễn ra trong ngày Hội:

CHUYÊN ĐÈ CỤM SỐ 3 LẦN 2

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hải Hà và Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề cụm số 3. Hôm 22/3/2019 vừa qua, Cụm chuyên đề số 3 gồm các trường tiểu học: Quảng Đức, Quảng Sơn I, Quảng Sơn II đã tổ chức chuyên đe cụm lần thứ 2 tại trường tiểu học Quảng Đức với chuyên đề lớp ghép. Tại đây, Cụm đã tiến hành dự 01 tiết lớp ghép 3 + 4 do thầy Nguyễn Văn Phương - GV trường TH Quảng Đức dạy. Sau tiết dạy, các trường tiến hành tọa đàm, góp ý và xây dựng tiết dạy dưới sự chủ tọa của Đ/c Nguyễn Trọng Thanh - Hiệu trưởng trường TH Quảng Đức (Cụm trưởng). Về dự và chỉ đạo chuyên đề cụm có Đ/c: Trần Văn Quy, Lê Thị Thu Phong - chuyên viên phòng GD&ĐT Hải Hà. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi chuyên đề:

TỌA ĐÀM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910 - 8/3/2019

Được sự nhất trí của Chi bộ, ban lãnh đạo trường tiểu học Quảng Đức, Hôm 8/3/2019, Công đoàn trường tiểu học Quảng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 2019. Buổi tọa đàm đầy ý nghĩa nhân văn và sự vui nhộn đã làm cho buổi tọa đàm thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và Nghị quyết tháng 02/2019 của trường tiểu học Quảng Đức, ngày 15/02/2019, trường tiểu học Quảng Đức tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên Dạy giỏi (GVDG) cấp trường năm học 2018 – 2019. Sau buổi khai mạc, nhà trường tiến hành thi qua các vòng: Chấm Sáng kiến kinh nghiệm, thi lý thuyết, dự giờ đánh giá tiết dạy. Hội thi thể hiện được tính nghiêm túc, tinh thần học tập nâng cao trình độ tay nghề và phong trào thi đua trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu được diễn ra trong Hội thi:

NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên cùng với Liên đội trường tiểu học Quảng Đức tổ chức kỷ niệm 74 năm, ngày thành lập QĐNDVN và ngày QPTD. Trong buổi kỷ niệm, các em đã được nghe chú Trần Văn Hà – Ban chính trị lâm trường 103 thuộc sư đoàn 327 đến giao lưu và nói chuyện về truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ. Qua đây các em đã hiểu thêm về truyền thống lịch sử vẻ vang của QĐNDVN và ngày QPTD; các em tự hào và thêm yêu hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ. Kết thúc buổi giao lưu nói chuyện, là những đóa hoa tươi thắm, những tấm bưu thiếp đầy ý nghĩa của nhà trường. Nó là nhưng lời tâm sự, những dòng thơ đầy tình cảm của thầy và trò trong nhà trường gửi tới các chú bộ đội thân yêu. Lồng ghép buổi nói chuyện của các chú bộ đội là hoạt động ngoài giờ lên lớp của các em tìm hiểu về anh bộ đội Cụ Hồ thông qua hệ thống câu hỏi của ban tổ chức. Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi kỷ niệm sẽ được thể hiện dưới đây: