HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO - CÁN BỘ QUẢN LÝ - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện công văn liên ngành số 01/KHLN-GDĐT-LĐLĐ ngày 21/9/2022 của Phòng GD&ĐT, Liên đoàn Lao động huyện Hải Hà về kế hoạch phối hợp chỉ đạo tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2022 - 2023; Kế hoạch số 35 của Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà II Ngày 05/10/2022 Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà II long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022 - 2023. Bằng tinh thần thẳng thắn, công khai, trách nhiệm, Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả của năm học 2021 - 2022, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022 - 2023

NGOẠI KHÓA'' AI YÊU BÁC HỒ CHÍ MINH HƠN THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG" NĂM HỌC: 2021-2022

Nhằm giáo dục cho các em học sinh thực hiện tốt cuộc vận động " Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Khuyến khích các em sưu tầm những câu chuyện về đức tính hi sinh hết lòng vì dân, vì nước, lối sống giản dị, yêu nước thương dân vô hạn của Bác Hồ. Tăng cường nâng cao giáo dục nhận thức của Thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng và làm theo lời Bác. Để đưa phong trào kể chuyện và học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ trở thành một hoạt động giáo dục đạo đức trong nhà trường. Ngày 19/5/2022 Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà II tổ chức buổi ngoài khóa" Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu( 19/5/1890 – 19/5/2022) (20/05/2022)

KHAI MẠC NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM - NGOẠI KHÓA NGÀY HỘI THỐNG NHẤT NON SÔNG

Nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; Nâng cao nhận thức về văn hóa học, hình thành thói quen tự đọc sách của CB - GV - NV và học sinh. Ngày 21/4/2022 Trường tiểu học thị trấn Quảng Hà II tổ chức: ''Khai mạc ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam"; kết hợp ngoại khóa chủ điểm: '' Ngày hội thống nhất non sông" chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5

NGOẠI KHÓA HỌC BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN

Ngày 29 tháng 04 năm 2021 trường Tiểu học Thị trấn Quảng Hà II tổ chức ngoại khóa "HỌC BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN" đến dự có các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh toàn trường. trong buổi ngoại khóa các thầy cô giáo và các em học sinh đã kể những câu truyện hay về Bác Hồ để học Bác lòng ta trong sáng hơn. các em học sinh tham gia rất hào hứng và chú ý lắng nghe.

TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 VÀ HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2021

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021 Thư Viện Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà II tổ chức khai mạc ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021. Và triển lãm các loại sách báo, tạp chí trong thư viện nhà trường, Kết hợp với chuyên môn tổ chức phát động cuộc thi " Đại sứ văn hóa đọc" năm 2021 tới toàn thể học sinh. Đến dự và phát biểu khai mạc có Đồng chí Hà Bích Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

NGÀY 26/3/2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN QUẢNG HÀ II TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE VÀ CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

Đến dự ngày hội có Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 342 em học sinh. trong không khí vui tươi các em được tham gia các trò chơi dân gian như: Nhảy lò cò, ô ăn quan, nhảy dây, bịt mắt bắt dê, đá cầu và màn đồng diễn múa hát tập thể "mái trường em học bao điều hay"

SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2020 trường Tiểu học Quảng Điền tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020. Trong buổi sơ kết học kỳ I đồng chí Hà Bích Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết học kỳ I và nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, cùng với đó nhà trường cũng trao thưởng cho 5 tập thể lớp, các đồng chí giáo viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học kỳ I và các em học sinh có thành tích xuất sắc và vượt trội trong học kỳ I vừa qua.

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG ĐIỀN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT ĐỂ ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Tới dự buổi gặp mặt có Bác Phạm Văn Nho - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Quảng Điền và Bác Đoàn Văn Đượng - Hội viên hội CCB chi hội 6 - Cựu chiến binh thời kỳ chống Mỹ. Song song với hoạt động gặp mặt ôn lại truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, các Đ/c đoàn viên thanh niên và các em học sinh cũng đến thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm Xã Quảng Điền, bên cạnh đó Trường cũng đã tổ chức kết nạp đội cho 39 đội viên mới của 3 chi đội 4A,4B,5 tại Đài tưởng niệm xã Quảng Điền.

Hôm nay: Thứ Năm - 25/04/02024
Hiện không có dữ liệu!