SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: DẠY HỌC PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT MÔN KHOA HỌC LỚP 5 VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1.

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Trường Tiểu học Quảng Chính. Thực hiện kế hoạch tháng 11 của chuyên môn nhà trường, kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, đổi mới hình thức dự giờ thăm lớp của giáo viên, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 29/10/2021, Trường Tiểu học Quảng Chính tổ chức ngoại khóa an toàn giao thông năm học 2021 – 2022.

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Đúng 8 giờ 00 phút ngày 07/10/2021, trường Tiểu học Quảng Chính tiến hành mở hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021 – 2022.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Khai giảng năm học mới và Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, trong niềm vui hân hoan của hàng triệu triệu học sinh và thầy cô giáo trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Sáng ngày 05/09/2021, trường Tiểu học Quảng Chính long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 06 tháng 10 năm 2020, trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới trường Tiểu học Quảng Chính tổ chức Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý, Người lao động năm học 2020 - 2021 với mục đích xây dựng và thống nhất kế hoạch năm học của Nhà trường, từ đó tìm ra giải pháp cụ thể, tích cực để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

VUI TẾT TRUNG THU 2020 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG CHÍNH

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2020, chiều ngày 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch), Liên đội trường Tiểu học Quảng Chính tham mưu với BGH nhà trường, BCH Công đoàn cùng với Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em học sinh toàn trường. Ngày hội trăng rằm được Liên đội tổ chức khá công phu với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích hấp dẫn, giàu tính truyền thống và mang ý nghĩa giáo dục cao. Đây là cơ hội để các em tạo thêm mối đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết lồng ghép giáo dục an toàn giao thông. Đặc biệt hơn cả, Đây là dịp để thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bác, các cô, các chú cán bộ địa phương đối với các em học sinh.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 03/10/2020, chi bộ Trường Tiểu học Quảng Chính đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú Đặng Thị Kim Oanh – Giáo viên. Trần Thị Hòa – Giáo viên. Đinh Thị Thùy Anh – Giáo viên . Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Như thường lệ, hàng năm cứ vào ngày 5-9 học sinh trên cả nước lại nô nức ngày khai trường. Hòa chung với niềm vui to lớn đó, thầy trò trường Tiểu học Quảng chính đã tổ chức Lễ khai giảng ngắn ngọn, nồng ấm và tràn đầy ý nghĩa. Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự động viên nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh.

Lễ tổng kết năm học 2019- 2020 của trường Tiểu học Quảng chính

Ngày 08/7/2020 trường Tiểu học Quảng chính đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học với nhiều thành tích.

Video kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Tin tức phòng GD&ĐT