Tin nóng

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Một năm học nữa lại kết thúc, đề nhìn nhận đánh giá những kết quả thực hiện được cũng như những điểm còn hạn chế, ngày 28/05/2018 Trường Tiểu Học Quảng Chính I đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 và lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5.

SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG CHÍNH I. NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập, ngày 26/04/2018, tại trường Tiểu Quảng Chính I đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” để nâng cao văn hoá đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn. Việc tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.

“NGÀY HỘI KỸ NĂNG SỐNG” tại trường tiểu học Quảng Chính I

Ngày 23/4/2018, trường Tiểu học Quảng Chính I liên kết với công ty KNS Minh Trí tổ chức “Ngày hội kỹ năng sống” Đây là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo, không chỉ mang ý nghĩa giải trí mà còn là một trải nghiệm thực tế có tác dụng rèn luyện kĩ năng sống, rèn sự mạnh dạn tự tin trong giao tiếp cho học sinh.

TẾT ẤM ÁP VỚI HỌC SINH NGHÈO

Ngày 9/02/2018 trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, Liên đội trường tiểu học Quảng Chính I phối hợp cùng với nhà trường, Công Đoàn, có những phần quà trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Ngày 08/02/2018 Trường Tiểu học Quảng Chính I tổ chức buổi ngoại khoá với chủ đề: GIỮ GÌN TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA DÂN TỘC.

Giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc là một trong những nội dung giáo dục quan trọng ở Trường Tiểu học Quảng Chính I, nhằm giúp học sinh vừa tiếp thu những tiến bộ xã hội, vừa giữ gìn, phát huy tốt nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 22/1/2018 thầy và trò Trường Tiểu học Quảng Chính I đã long trọng tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II.

Ngoại khóa “Chúng em với an toàn giao thông” năm học 2017 – 2018 của trường Tiểu học Quảng Chính I

Tiếp tuc chương trình đưa Luật giao thông vào trường học, xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên, ngày 28/12/2017, trường Tiểu học Quảng Chính I phối hợp với công an xã Quảng Chính tổ chức chương trình ngoại khóa “Chúng em với an toàn giao thông” năm học 2017- 2018

Hội thi “VIẾT CHỮ ĐẸP, GIỮ VỞ SẠCH”cấp huyện năm học 2017-2018

Ngày 22 và 23/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hải Hà tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp, giữ vở sạch” cấp huyện năm học 2017 – 2018 dành cho giáo viên và học sinh các trường Tiểu học Trường Tiểu học Quảng Chính I có 1 giáo viên và 5 học sinh tham gia hội thi.

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2017- 2018. NIỀM TỰ HÀO THẮM ĐỎ VAI EM!

Ngày 4/12/2017, Liên đội trường Tiểu học Quảng Chính I đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới cho các em học sinh. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hưởng ứng phong trào thi đua “Giữ vở sạch, rèn chữ đẹp” ở cấp tiểu học. Ngày 1 tháng 12 năm 2017, Trường Tiểu học Quảng Chính I tổ chức hội thi Viết chữ đẹp cấp trường Năm học 2017 – 2018. Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên, nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Viết chữ đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”.

Tin tức phòng GD&ĐT