Tin tức- sự kiện

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể 78 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, toàn ngành giáo dục nô nức đón chào cuộc hành trình khám phá những tri thức của năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hải Hà, ngày 5/9/2023 cô và trò trường mầm non Quảng Chính long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học 2023 - 2024.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2020, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 90 năm tuổi. Trên tinh thần đó, được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Mầm non Quảng Chính tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) vào hồi 16 giờ 00 phút ngày 16/10/2020.

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 8/10/2020, trường Mầm non Quảng Chính tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động. Hội nghị diễn ra với nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, dân chủ, nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp.

Trường Mầm non Quảng Chính tổ chức vui tết Trung thu năm 2020

Ngày 01/10/2020, trường Mầm non Quảng Chính tổ chức vui tết Trung thu năm 2020 cho học sinh trong nhà trường

Hoạt động của trẻ trường Mầm non Quảng Chính vui đón Trung thu 2020

Ngay từ đầu tuần, các cháu học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích chào mừng ngày tết Trung thu 2020 (15/8 âm lịch)

Công đoàn trường Mầm non Quảng Chính phối hợp với nhà trường tổ chức vui tết Trung thu cho các con CBGVNV trong nhà trường

Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt - Tết Trung Thu. Và hẳn chúng ta, những người lớn cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng, rinh vang dội của những điệu múa lân, múa rồng , tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái, đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo. Với mong muốn tổ chức một chương trình trung thu đầm ấm, ý nghĩa cho các cháu Hôm nay, ngày 30/9/2020 (Tức ngày 14 /8 âm lịch) nhà trường phối hợp với công đoàn trường MNQC tổ chức vui tết Trung thu cho các con CBGVNV trong nhà trường.

Trường Mầm non Quảng Chính tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020 - 2021

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên và học sinh trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020- 2021 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay ngày 5/9/2020 cô và trò trường Mầm non Quảng Chính tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học 2020 - 2021.

Video học tập
Vi deo kỹ năng sống