Tin nhanh

Khai giảng năm học mới 2016-2017

Khi những tiếng ve đã thôi râm ran, khi những tán phượng hồng đã không còn thắp lửa, cũng là lúc chúng ta trở lại mái trường mến yêu sau bao ngày hè xa thầy, xa bạn. Vậy là một mùa hè nữa lại đi qua, năm học mới lại bắt đầu!

Trong không khí tưng bừng, náo nức của cả nước kỉ niệm 71 năm ngày cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, 5/9/2016, trường THCS Quảng Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới! Năm học 2016-2017! Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt mọi khó khăn của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.