Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện . Trường THCS Quảng Minh khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày tháng 10 năm 2018.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường mang lại nhiều hoạt động thể dục thể thao để các em tham dự. Các môn tham gia hội khỏe gồm: cấu lông, đá cầu, chạy , đẩy gậy, cờ vua…. Với tinh thần thể thao các em học sinh đem lại đã thực sự làm nên ngày hội vui khỏe cho nhà trường.