Hải Hà: 379 VĐV tham gia giải đá cầu, bóng bàn tại Hội khỏe Phù đổng lần thứ V, năm 2019

Các VĐV tham gia môn đá cầu, bóng bàn sẽ thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung đơn nam, đơn nữ. Với tinh thần quyết tâm các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhưng pha cầu đẹp mắt, những trận đấu bóng bàn đầy kịch tính. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng lần thứ V, năm 2019, huyện Hải Hà tổ chức 8 môn thi: Bóng bàn, đá cầu, bóng đá, cờ vua, cầu lông, võ cổ truyền, điền kinh và đẩy gậy. Qua đó, giúp duy trì, đẩy mạnh giáo dục thể chất và thể thao trường học; tăng cường các hoạt động giao lưu của học sinh trong huyện, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Đồng thời, là cơ hội phát hiện và tuyển chọn các VĐV có tài năng tham dự Hội khỏe Phù đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2020. Giải đá cầu, bóng bàn năm nay đã diễn ra trong 3 ngày từ 17 đến 19/10/2019.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và bế mạc giải đá cầu, bóng bàn Hội khỏe Phù đổng lần thứ V, năm 2019.