Hải Hà khai mạc hội trại Tiếng anh cấp THCS lần thứ I năm học 2018 - 2019

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Trong chương trình hội trại tiếng anh lần này, các đội phải trải qua phần thi Cắm trại đẹp theo chủ đề được lựa chọn gồm: Chủ đề lễ hội, trang phục truyền thống, kì quan, cuộc sống tương lai, tài nguyên - môi trường, công nghệ thông tin. Thi các trò chơi dân gian: Kéo co, nhảy bao bố, Gala Tiếng Anh và lửa trại. Hai kỹ năng nghe, nói được sử dụng trong giao tiếp, đối thoại và thi giữa các đội góp phần phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo của các em học sinh.

Đồng chí Đồng Mạnh Hùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc hội trại Tiếng anh cấp THCS lần thứ I năm học 2018 - 2019

Thông qua chương trình Hội trại tạo môi trường thực hành tiếng Anh tự nhiên cho học sinh phát huy tối đa khả năng nghe, nói, đọc viết giúp các em có thể học tiếng bằng những trải nghiệm thú vị mà không nặng về lý thuyết, học thuật.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để đội ngũ giáo viên Tiếng Anh trên địa bàn huyện được trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, chủ động xây dựng kế hoạch dạy học theo phương pháp đổi mới, lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên đóng góp vai trò định hướng và tạo hứng thú cho học sinh học tốt môn Tiếng Anh. Hội trại sẽ kết thúc vào ngày 23/01/2019.

Các đội tham gia phần thi cắm trại đẹp