Trường PTDTBT THCS Quảng Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Về dự Lễ Khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Hồ Đức Quang Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác có các Đ/c lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Hải Hà; Chính quyền địa phương có Đ/c Đặng Minh Tuân Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND cùng các đ/c trong đoàn công tác Đảng ủy – HĐND – UBND xã Quảng Đức; các đ/c lãnh đạo, chỉ huy, chiến sĩ các đơn vị Ban quản lý cửa khẩu, Chi cục Hải quan, Trạm kiểm soát Bắc phong sinh, Đồn biên phòng Quảng Đức, Lâm trường 103, Agiribank Hải Hà, các doanh nghiệp và Trưởng ban đại diện phụ huynh các lớp đến dự, động viên, chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Năm học 2020-2021 vừa qua là năm học thứ 2, Trường PTDTBT THCS Quảng Đức cũng như các trường khác trên địa bàn huyện tổ chức giảng dạy giáo dục trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực quyết tâm của thầy và trò nhà trường, tập thể nhà trường đã được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh công nhận trường đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2, trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; tỉ lệ duy trì sĩ số, chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, các hoạt động giáo dục nhà trường tiếp tục được nâng cao (có 02 học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh môn Văn hóa, 01 HS đạt Huy chương vàng tại điền kinh cấp tỉnh, 02 học sinh được tuyển chọn vào đội tuyển cấp tỉnh tham gia Hội khỏe phù đổng toàn quốc,..); Đoàn – Đội tích cực tổ chức các hoạt động cho đoàn viên thanh niên, đội viên, chi bộ nhà tường đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, khang trang, sạch đẹp hơn. Kết quả thi đua năm học 2020-2021, có 04 thầy cô đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 thầy giáo được Sở GD&ĐT tặng giấy khen, 01 thầy giáo được UBND tỉnh tặng bằng khen, tập thể được UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc.

Đồng chí Đ/c Hồ Đức Quang Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương những thành tích nhà trường đạt được, mặt khác cũng đề nghị nhà trường phải phấn đấu nhiều hơn nữa để thành tích và chất lượng được phát triển bền vững.

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các phụ huynh học sinh. Với niềm phấn khởi, tự hào, Trường PTDTBT THCS Quảng Đức tin tưởng bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui với nhiều thắng lợi mới!