Trường THCS Quảng Đức tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đến dự và chúc mừng thầy và trò trường PTDTBT THCS Quảng Đức nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 -20/11/2020) có đồng chí Nguyễn Kim Quy- Phó chủ tích HNĐND Huyện, cùng đoàn công tác của Huyện ủy HĐND –UBND huyện Hải Hà. Đ/C Đặng Minh Tuân- Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã, cùng đoàn công tác xã Quảng Đức. Các đơn vị: Ban quản lý cửa khẩu, Chi cục Hải Quan, trạm kiểm soát Biên phòng Bắc Phong Sinh, Lâm trường 103, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý - giáo viên nghỉ hưu và hội cha mẹ học sinh đã đến chung vui và gửi lời chúc tốt đẹp nhất.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Kim Quy chủ tịch HĐND huyện đã gửi tới các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Quảng Đức lời chúc mừng lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời biểu dương, ghi nhận công lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Một số hình ảnh trong buổi lễ