Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ trường THCS Quảng Đức

Ngày 13/11/2020, tại trường PTDTBT THCS Quảng Đức, Ủy ban Nhân dân huyện Hải Hà đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Quảng Đức. Dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Phi Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo Phòng Giáo Dục, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Theo đó bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng trường PTDTB TTHCS Quảng Đức giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Quảng Đức.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND Hải Hà - Hoàng Phi Trường, đánh giá cao quá trình công tác của các thầy cô giáo trong thời gian qua;đồng thời tin tưởng, trên cương vị công tác mới đồng chí Trần Văn Trọng  sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm,hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao dân trí đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho xã hội, qua đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho huyện nhà phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Trần Văn Trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy - UBND huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường. Chân thành cảm ơn tập thể Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã gửi gắm niềm tin và giao phó cho đồng chí trọng trách này. Đồng chí hứa trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thành quả của nhiệm kỳ trước đã được tập thể thừa nhận và kế thừa những sáng kiến hay, những kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo trường tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thầy, cô giáo và cán bộ, viên chức trong nhà trường.

Ngày 17/11/2020 thay mặt ban chấp hành Đảng bộ xã Quảng Đức đồng chí Phùn Quay Nàm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đã công bố quyết định bổ nhiệm bí thư chi Bộ đối với đồng chí Trần Văn Trọng. Tại hội nghị đồng chí hết sức biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của tập thể chi bộ nhà trường và cán bộ , giáo viên, nhân viên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.