Untitled [3]

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong những ngày này, các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc nói riêng lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018.

Đối với nữ cán bộ giáo viên trường THCS Quảng Điền, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ cán bộ giáo viên trường THCS Quảng Điền đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà.

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường THCS Quảng Điền tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Đ/c Phạm Thị Huế -  phó CTCĐ lên ôn lại lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đ/c Lê Thị Hương Lan - Chủ tịch CĐ nhà trường báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày 8/3

Đ/c Hà Văn Đông đại diện giáo viên nam lên tâm sự và tặng hoa cho các chị em nhà trường.