Untitled [3]

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hải Hà, sáng ngày 10/10/2017 trường THCS Quảng Điền long trọng tổ chức Hội Nghị viên chức, lao động năm học 2017 - 2018.

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo Phòng có đồng chí Phạm Thị Hồng Trình -  Tổ trưởng chuyên môn phòng giáo dục và đào tạo huyện Hải Hà; về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Thị May - Chủ tịch Hội Nông dân và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau phần khai mạc, Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường - thay mặt ban giám hiệu trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết đánh giá việc thự hiện Nghị quyết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2017 - 2018.

Thay mặt nhà trường đồng chí Hiệu trưởng đã giải đáp đầy đủ những ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Thị Hương Lan - Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2016 - 2017, phương hướng triển khai các phong trào thi đua năm học 2017 - 2018.

Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Trưởng ban thanh tra nhân dân lên trình bày báo cáo hoạt động ban thanh tra nhân và thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Hồng Trình, đồng chí ghi nhận những thành tích của nhà trường đạt được trong năm học 2016 -2017; đồng thời định hướng giải quyết một số vấn đề khó khăn của nhà trường.

Qua một thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động trường THCS Quảng Điền đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm phát huy năm lực sáng tạo khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra trong năm học 2017 -2018.