Untitled [3]

Khai giảng năm học mới 2017- 2018

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 72 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh mùng 2/9.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Hải Hà về hướng dẫn tổ chức khai giảng, hôm nay thầy và tròn nhà trường THCS Quảng Điền long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 -2018.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò trường THCS Quảng Điền vinh dự được đón tiếp lãnh đạo địa phương, các ban nghành trong xã, hội cha mẹ học sinh, đơn vị kết nghĩa C14 và trạm y tế xã.

Lễ khai giảng diễn ra thuận lợi, an toàn và thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các ban nghành đoàn thể, các bậc cha mẹ học sinh.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Tiếc mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng của các em học sinh khối 9

Đón các em học sinh lớp 6

Đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2017- 2018

Đồng chí Bùi Văn Lãnh - Bí thư Đảng ủy đánh trống khai trường

Đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập từ quỹ khuyến học của huyện.