Untitled [3]

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022 TRƯỜNG THCS QUẢNG ĐIỀN

Được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Hải Hà cùng sự đồng ý của chi bộ nhà trường. Ngày 24/8/2017 công đoàn trường THCS Quảng Điền long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đinh Văn Tiến - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Hải Hà; đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường THCS Quảng Điền cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trường THCS Quảng Điền, các đồng chí đã mang đến những bó hoa tươi thắm chúc mừng thành công đại hội.

Đại hội công đoàn trường là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống của đoàn viên công đoàn, đây là dịp để đoàn viên công đoàn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng qua đó góp phần xây dựng phong trào công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Chủ đề của Đại hội là: "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm". Công đoàn trường đã bán sát chủ đề và nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành cùng với chuyên môn, đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng "đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng" của đoàn viên công đoàn. Tổ chức Công đoàn cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, thực hiện đổi mới cơ chế tài chính, xây dựng nội quy, quy chế cơ quan góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo toàn diện niền giáo dục Việt Nam" trong giai đoạn mới.

Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2017, thảo luận đi đến thống nhất phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Sáng suốt lựa chọn được 3 đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022:

1. Đồng chí Lê Thị Hương Lan.

2. Đồng chí Hà Văn Đông.

3. Đồng chí Phạm Thị Huế

Với đội ngũ Ban chấp hành trẻ, nhiệt tình có năng lực hy vọng sẽ tạ khối đoàn kết trong tổ ấm công đoàn và đưa phong trào công đoàn trường THCS Quảng Điền ngày một phát triển. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động huyện Hải Hà, chi bộ trường, sự chuẩn bị công phu và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi đoàn viên công đoàn Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về Đại hội công đoàn trường THCS Quảng Điền nhiệm kỳ 2017 - 2022:

Đồng chí Lê Thị Hương Lan - Chủ tịch công đoàn trường đọc báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đồng chí Đinh Văn Tiến - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Hải Hà phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đoàn viên công đoàn tham dự Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.