TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỊNH TỔ CHỨC HỘI THI "VIẾT CHỮ ĐẸP- GIỮ VỞ SẠCH" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Chiều ngày 29/12/2016, trường tiểu học Quảng Thịnh tổ chức hội thi "Viết chữ đẹp - giữ vở sạch" năm học 2016-2017. Về với hội thi, có sự góp mặt của lãnh đạo, tập thể giáo viên và học sinh các khối lớp. Đặc biệt là sự có mặt của 5 giáo viên và 31 học sinh dự thi.

Trong hội thi, các cô giáo và học sinh dự thi, với tinh thần, trách nhiệm cao đã thể hiện tốt phần thi của mình. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi, hào hứng, sản phẩm của các điểm trường, các cô giáo và học sinh đã hoàn thành.

Kết quả hội thi: ban giảm khảo đã chọn được một cô giáo và 5 học sinh xuất sắc nhất đại diện cho các khối lớp tiếp tục ôn luyện chuẩn bị cho hội thi cấp huyện sắp tới.

Một số hình ảnh của hội thi: