Một số hoạt động của Liên đội trường tiểu học Quảng Thịnh

Thực hiện kế hoạch của nhà trường và hội đồng đội huyện Hải Hà về việc tổ chức các hoạt động đội trong nhà trường năm học 2013-2014,, Liên đội trường tiểu học Quảng Thịnh đã thành lập được đội cờ đỏ, đội phát thanh măng non, đội nghi lễ của nhà trường. Sau 2 tháng các đội đã ổn định và thực hiện tốt về nề nếp sinh hoạt và học tập.

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm thành lập tỉnh, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 20/11, Liên đội trường tiểu học Quảng Thịnh đã thực hiện một số các hoạt động chào mừng : Phong trào thi đua đạt nhiều " Bông hoa điểm 10", "cổng trường an toàn, xanh -sạch- đẹp", " Vườn hoa tặng thầy cô" . Ngoài ra liên đội còn tổ chức thi báo tường , thi văn nghệ giữa các chi đội với nhau để chào mừng các thầy cô giáo.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của liên đội: