Giới thiệu về nhà trường
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỊNH VÀ
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN.

Tháng 08 năm 2003. UBND huyện Hải Hà có quyết định số 848/QĐ-UB Tách trường PTC Quảng Thịnh thành: Trường Tiểu học Quảng Thịnh.
           Sau 10 năm hoạt động và trưởng thành. Trường Tiểu học Quảng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Từ một trường CSVC vô cùng khó khăn, đến nay đã đảm bảo CSVC cho dạy và học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Số lớp, số học sinh được giữ vững, đảm bảo PCGDTH và PCĐĐT 11.

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỊNH

TRường Tiểu học Quảng Thịnh thuộc địa bàn thôn 2 xã Quảng Thịnh, có nền kinh tế còn nghèo, có 4 dân tộc sinh sống; Kinh, Tày, Nùng, Dao.
       Trường có 13 lớp với số học sinh 216 em, trong đó học sinh dân tộc chiếm tỉ lệ 40,82 %. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên là 24 đồng chí. Nhà trường có khối lớp 1, lớp 2c,3c học 2 buổi / ngày,
Nhà trường có 2 điểm trường cách xa nhau khoảng 3-4 km. Có 1 điểm trường khu C thuộc thôn 3, với 100% là HS dân tộc Dao. Điểm trường khu B thuộc thôn 5 cách xa trung tâm trường chính 4 km.

CÁC TỔ CHỨC NHÀ TRƯỜNG

1. Tổ chức Đảng:
          Trường có chi bộ Đảng sinh hoạt độc lập, trực thuộc Đảng bộ xã Quảng Thịnh. Chi bộ gồm 12 đồng chí đảng viên . Đồng chí : Vũ Đình Thường  làm bí thư chi bộ.
      2.Tổ chức các đoàn thể:
         - Tổ chức công đoàn: Gồm 24 Đ/C công đoàn viên, dưới sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường.
        - Tổ chức hội đồng trường: Đ/C Vũ Đình Thường làm bí thư chi bộ, Hiệu trưởng làm chủ tịch hội.
        - Tổ chức Đoàn thanh niên CSHCM. Gồm 08 đoàn viên.
Đ/C Hoàng Văn Thắng làm Bí thư chi đoàn.
        - Tổ chức Đội TNTPHCM: Đ/C Lại Trường Thành kiêm TPTĐ.
        - Hội cha mẹ HS : Bà Hà Thị Duyên làm Chủ tịch hội..
      3. Tổ Chuyên môn:
         -Tổ 1: Khối lớp 1,2,3; Đ/c Ty Thị Hiền- Tổ trưởng.
         - Tổ 2  khối  4,5 ; Đ/c  Trần Thị Tuyết - Tổ Trưởng.