TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THÀNH TỔ CHỨC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2022 - 2023

* Mục đích của hoạt động này nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để học sinh tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, noi gương Bác Hồ vĩ đại.

* Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các lớp. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội khoẻ Phù Đổng