Trường Tiểu học Quảng Minh II tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Ngày 10 /12/2021 Trường Tiểu học Quảng Minh II tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 với sự tham gia của 5 thầy, cô giáo trong nhà trường. Tham dự Hội thi trong thời gian 20 phút mỗi giáo viên phải thực hiện thuyết trình về biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân và thực hành một tiết dạy từ 35 đến 40 phút theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tiết dạy tham gia Hội thi phải đảm bảo được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó. Giáo viên không được tổ chức dạy trước, dạy thử tiết dạy tham gia tại Hội thi trong năm học tổ chức Hội thi.

Thông qua Hội thi các giáo viên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, phục vụ công tác dạy học và giáo dục học sinh. Đồng thời nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, tạo động lực để giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và chọn ra các giáo viên giỏi tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện.

Một số hình ảnh của Hội thi