Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước nhân kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay trường Tiểu học Quảng Minh II long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022, tới dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò nhà trường có đông đảo các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Quảng Minh, các lực lượng đóng quân trên địa bàn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Chương trình của buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Chúc cho thầy và trò nhà trường có một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của buổi lễ