UBND xã Quảng Minh kết hợp với nhà trường tổ chức công tác giữ gìn ANTT- ATGT trên địa bàn cư trú.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2021. Tiến tới Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày chiến thắng Điện biên phủ 07/5/1954 – 07/5/2021.

Tham dự chương trình gồm có:

1.Về phía Huyện: Xin được trân trọng giới thiệu:

- Đ/c Nguyễn Văn Hồi – Phó Chủ tịch Hội CCB huyện.

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào đón!

2. Về phía Địa phương: Xin được trân trọng giới thiệu:

- Đ/c Bùi Văn Lánh - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Quảng Minh.

- Đ/c Trần Văn Quý - Phó bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND xã

- Đ/c Phạm Văn Giang - Phó Chủ tịch UBND- Phó trưởng ban an toàn giao thông xã Quảng Minh.

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào đón!

3. Về phía Lãnh đạo hai trường: Xin được trân trọng giới thiệu

- Đ/c Đinh Như Thoa – BT Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Minh.

- Đ/c: Nguyễn Thị Đạt- Chủ tịch Công đoàn- PHT trường TH Quảng Minh.

- Đ/c Châu Thị Huệ – BT Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Minh.

Về dự buổi lễ còn có các đ/c Chủ tịchMTTQ, Trưởng Công an, Trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội của xã và các thầy cô, các em học sinh Trườngtiểu học Quảng Minh, cùng các đ/c trong BCH Hội CCBxã Quảng Minh có mặt đông đủ.

Thực hiện chỉ thị số: 19, ngày 26/02/2014 của Huyện ủy Hải Hà về xây dựng mô hình “Tổ nhân dân tự quản an ninh trật tự”, Kế hoạch số 26, ngày 20/3/2014 của UBND huyệnHải Hà V/v tổ chức triển khai xây dựng mô hình“Giữ gìn an ninh trật tự”.

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, UBND xã đến các ban ngành đoàn thể, mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn, huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và nhân dân tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc, nhằm giữ vững, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Quảng Minh.

Triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp, tuyên truyền, vận động, tổ chức, hướng dẫn đảm bảo 100% các thôn đăng ký mô hình “Giữ gìn ANTT, Cổng trường ATGT” đúng với nội dung yêu cầu của Huyện Ủy, UBND Huyện. Thông qua xây dựng mô hình để nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người dân, qua đó để nhân dân tích cực tham gia trực tiếp vào công tác giữ gìn ANTT- ATGT trên địa bàn cư trú.

Nhằm đổi mới về nội dung, hình thức công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức và trách nhiệm trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT-XH và công cuộc xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Quảng Minh.

Sau đây là một số hình ảnh: