Trường Tiểu học Quảng Minh tổ chức buổi ngoài khóa “ KỂ CHUYỆN ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ”

Để báo đáp công ơn trời biển của các anh hùng đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc, kế thừa truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chiều ngày 21-12 thầy và trò Trường Tiểu học Quảng Minh Tổ chức buổi ngoại khóa “ KỂ CHUYỆN ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ”

Qua buổi ngoại khóa các em đã hiểu biết thêm về ý nghĩa và truyền thống hào hùng, những ý chí bất khuất kiên cường của của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong suốt chặng đường 76 năm chiến đấu, rèn luyện và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam, từ trong chiến tranh những mất mát, đau thương và sự hy sinh là biết bao câu chuyện huyền thoại về người lính đã trở thành bất tử. Chúng ta cùng nhớ lại, hai cuộc kháng chiến, hơn 30 năm đất nước hằn sâu trong ký ức của mỗi người con Việt Nam. Đó là những hố bom của quân thù, hàng ngàn vạn thanh niên lên đường ra trận dâng hiến tuổi xuân và nhiệt huyết cho nền hòa bình của dân tộc. Người trở về, nhưng một phần xương thịt còn để lại chiến trường, nhiều người còn phải nằm lại mãi mãi với rừng xanh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoài khóa: