LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Để đánh giá, biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trong học tập và giảng dạy. Đồng thời đưa ra những mặt còn hạn chế cần rút kinh nghiệm trong năm học vừa qua. Hôm nay, 28/5/2018 Trường Tiểu học Quảng Trung tiến hành tổng kết năm học .

Đến dự với buổi tổng kết năm học có đại diện phía chính quyền địa phương, đơn vi kết nghĩa, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Buổi lễ tổng kết còn có đông đủ CBGV - NV -LĐ trong nhà trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Quảng Trung.

Đ/c Bùi Thị Thu Nga - hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

Quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân học sinh có thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2017 – 2018. Đại diện địa phương trao quà cho học sinh nghèo có thành tích vươn lên trong học tập.

Các ban ngành, đoàn thể tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bàn giao học sinh về cho địa phương kết phối hợp quản lý trong thời gian nghỉ hè.

Khen thưởng CB-GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ tổng kết năm học đã thành công tốt đẹp.