TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG TRUNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH" NĂM HỌC 2017-2018.

Thực hiện Kế hoạch số 328/KH-GDDT ngày 16/04/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Haỉ Hà về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Trường Tiểu học Quảng Trung.

Ngày 26/04/2018, Trường TH Quảng Trung tổ chức “Ngày hội đọc sách”.

- Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách,nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên, góp phần xây dựng xã hội học tập, nhằm tôn vinh các giá trị của sách và “văn hóa đọc”.

- Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

- Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Thầy Đinh Minh Thanh – phó hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 và Ngày hội đọc sách.

Các hình ảnh trong phần thi trưng bày sách của Giáo viên và các em học sinh:

Phần thi trưng bày sách được chia làm 4 gian hàng

Khối 5, khối 4, khối 3 và khối 1+2.

Với sự giúp đỡ của GVCN các en đã hoàn thành tốt phần thi của mình và tạo ra những gian sách đẹp.

Kết thúc ngày hội là phần trao giải thưởng cho các đội thi.