Tin hoạt động

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG TRUNG TỔ CHỨC "HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018.

Thực hiện văn bản số 895/GDĐT-CM ngày 19/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao và y tế trường học năm học 2017 - 2018. Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, thực hiện phong trào trường học thân thiện học sinh tích cực, hướng tới phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì thường xuyên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao thể lực,giúp các em HS có được sức khỏe tốt nhất để đáp ứng yêu cầu trong giáo dục toàn diện và góp phần giáo dục nhân cách cho HS.

Được sự nhất trí của chi ủy chi bộ, BGH nhà trường , Trường TH Quảng Trung tổ chức HKPĐ lần thứ nhất năm học 2017 - 2018.

Cô Bùi Thị Thu Nga - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018.

Màn đồng diễn chào mừng HKPĐ do HS trường TH Quảng Trung thể hiện

VĐV Nguyễn Thị Tuyết Mai - đại diện cho các VĐV tham dự ĐH tuyên thệ.

Trọng tài Vi Xuân Lâm đại diện cho tổ trọng tài tuyên thệ.

Một số hình ảnh các môn thi tại HKPĐ.